นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด “คาร์ดินอล 86” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด “คาร์ดินอล 86” ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

คาร์ดินอล เปิดตัวนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด “คาร์ดินอล 86 ”  เป็นครั้งแรกที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33

บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์  “คาร์ดินอล”  จากประเทศสหรัฐอเมริกา  เปิดตัวนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด “คาร์ดินอล86” เป็นครั้งแรกที่งาน งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ Motor Expo 2016

ฟิล์มคาร์ดินอล 86  มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าฟิล์มทั่วไป โดยเป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้มีการผสมผสานความเข้มที่รวมฟิล์ม 80 กับ 60 ไว้ในแผ่นเดียวกัน ความเข้ม  80% ของส่วนบนนั้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสามารถบังใบหน้าผู้ขับขี่ และความเข้ม 60% ของส่วนด้านล่างเพื่อทัศนวิสัยและความคมชัดในการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน  เนื้อฟิล์มมีความเข้มสามารถบดบังแดดที่ส่องเข้ามาในรถ ช่วยลดแสงสะท้อนเข้าตาด้วยมาตรฐานใหม่ของเทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ที่สามารถสร้างทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีทั้งภายในและภายนอก

2d-5h-%ef%bf%bd%ef%bf%bd

นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด  กล่าวว่า “สำหรับเป้าหมายภายในงานนี้ เราคาดการไว้อยู่ที่ประมาณ  200 คัน โดยคาดหวังว่าลูกค้าจะได้เข้าทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้าของฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมว่าแตกต่างจากทั่วไปยังไง  คาร์ดินอล 86    ถือเป็นการเปิดตลาดใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ก็กลัวมืดไปตอนขับรถ โดยจัดทำเป็นฟิล์มที่มีความเข้ม 80% กับ 60% ในตัว ใช้ความเข้มของฟิล์มให้ตรงกับความต้องการได้เจาะจงมากขึ้นใช้ 80% ในส่วนที่ต้องการคือด้านบนสำหรับกันแดดและให้ความเป็นส่วนตัว แต่ส่วนล่างยังคง 60% เพื่อให้มองกระจกข้างได้ง่าย มาพร้อมเนื้อฟิล์มทัศนวิสัยคมชัด ลิขสิทธิ์จาก คาร์ดินอล ด้วยการรับประกันคุณภาพ 10 ปี

cardinal-07

คาร์ดินอล 86 ผลิตโดย Magnetron Multi-layer Sputter Technology ที่ใช้อนุภาค Ions จาก Ion Gun กระจาย Nano – Plastic บนเนื้อฟิล์มเพื่อควบคุมความเข้มหลายระดับ สีฟิล์มฉาบด้วย Gradient ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีการรับประกันคุณภาพฟิล์มเป็นระยะเวลา 10 ปี

cardinal-09

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจจองภายในงาน

ฟิล์ม TUXEDO / SEVEN  เงินสดลด 20% บัตรเครดิตลด 15% หรือผ่อน 0%10 เดือนลด 10%

ฟิล์ม Cardinal 86            เงินสดลด 30% บัตรเครดิตลด 25% หรือผ่อน 0%10 เดือนลด 20%

รับของแถมเสื้อกีฬาคาร์ดินอล ร่มคาร์ดินอลหรือกล้องติดหน้ารถยนต์ ให้ลูกค้าเลือกได้ตามที่ต้องการ สัมผัสและทดสอบเทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงของคาร์ดินอล ได้ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33  ตั้งแต่วันนีถึง 12 ธันวาคม  2559  บูธ H03  อาคารชาเลนเจอร์ 3  เมืองทองธานี

cardinal-11 cardinal-02

 

 

Prev เริ่มแล้ว มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33_ตอนที่ 2
Next หัวเว่ยปลื้มยอดขายโตกว่า 200% ส่งหัวเว่ย Mate 9 Series และ GR5 2017 ทำตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่