กิจกรรม Ferrari Corso Pilota Around The World 2017

กิจกรรม Ferrari Corso Pilota Around The World 2017

คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดงาน Ferrari Corso Pilota Around The World 2017 ณ สนาม Buriram United International Circuit จ.บุรีรัมย์

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจัดกิจกรรมพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมกิจกรรม “Ferrari Corso Pilota Around The World 2017” คอร์สสอนขับรถที่ดีที่สุดของเฟอร์รารี่ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 เมื่อวันที่ 20-22 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สนาม Buriram United International Circuit จ.บุรีรัมย์

Pilota Ferrari Around The World 2017 (58)

โดยลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับคำแนะนำรายบุคคลในด้านเทคนิคการขับขี่ พร้อมโปรแกรมพิเศษที่ใช้ในการวิเคราะห์ เทคนิคในการขับขี่ทั้งการเปลี่ยนเกียร์ อัตราเร่ง การควบคุมพวงมาลัยจนถึงการเข้าโค้งที่ถูกต้อง รวมถึงเทคนิคการควบคุมรถในสภาวะต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ดำเนินการสอนตลอดหลักสูตรโดยครูผู้สอนจากประเทศอิตาลี

Pilota Ferrari Around The World 2017 (57)

นอกจากนี้ภายในกิจกรรมยังเปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้ร่วมทดสอบขับขี่รถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Ferrari 488 Spider และ California T โดย 488 Spider เป็นม้าลำพองเปิดประทุนแบบฮาร์ดท็อปขุมพลังขนาด V8 ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา ซึ่งเครื่องยนต์ V8 ของเฟอร์รารี่นั้นการันตีคุณภาพด้วยรางวัล International Engine of the Year 2016 รางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี  แถมยังเป็นรถเฟอร์รารี่ สไปเดอร์ที่มีความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์มากที่สุด และสำหรับ California T นั้นเป็นรุ่นหลังคาแข็งพับได้ ที่นั่งแบบ 2+2 มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ V8 พละกำลังกว่า 552 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 557 ปอนด์-ฟุต อัตราเร่งที่ดีขึ้น ตอบสนองไว ควบคุมง่าย สามารถตอบโจทย์การงานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว โดยกิจกรรมในครั้งนี้ทำให้ลูกค้าทั้ง 20 ท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างมีความมั่นใจในการขับขี่รถเฟอร์รารี่ได้อย่างดียิ่งขึ้น และประทับใจในสมรรถนะรถเฟอร์รารี่เป็นอย่างมาก

Pilota Ferrari Around The World 2017 (60)  Pilota Ferrari Around The World 2017 (62)

 

Prev BMW Motorrad Days 2017 งานเทศกาลของคนรักบิ๊กไบค์แห่งปี
Next TK ฉลองครบรอบ 45 ปี อัดแคมเปญใหญ่ ตอบแทนลูกค้า