คาวาลลิโน มอเตอร์ แบ่งปันสุขพร้อมสมทบทุนบริจาคสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน

คาวาลลิโน มอเตอร์ แบ่งปันสุขพร้อมสมทบทุนบริจาคสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน

คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง นำโดย คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิ Maria Monique Lastwish Foundation เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา, คุณอั๋น-พงศ์เดช พงศ์ไพโรจน์, คุณโบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ พร้อมด้วยสามี พ.ท.กฤชพล เศวตนันทน์ ร่วมทำอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ผู้พิการซ้ำซ้อน  และมีอาสาสมัครใจบุญ คุณธีรรัตน์ จงประเสริฐ, คุณจิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง และคุณไปรยา ไทยชาติ มาร่วมส่งมอบความสุขท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมอุดหนุนผลงานศิลปะของน้องๆผู้พิการมากความสามารถ อีกทั้งทางบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ได้สมทบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแลและยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กกำพร้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของสถานสงเคราะห์

โดยคุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวว่า ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ ให้ความสำคัญกับการคืนประโยชน์สู่สังคม เราดีใจที่อย่างน้อยเราสามารถมอบความสุขเล็กๆ และสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ได้ เพื่อให้น้องๆเด็กพิการได้มีโอกาส มีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และขอชื่นชมบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการที่ได้สอนให้เด็กๆมีวิชาชีพในงานศิลปะเพื่อสร้างรายได้”

“บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ” เป็นสถานที่อุปการะเด็กพิการที่ถูกทอดทิ้ง ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ภายใต้มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโล แห่งประเทศไทย เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือ พร้อมทั้งมอบความรู้และความอบอุ่นให้กับเด็กพิการ โดยมีความมุ่งเน้นให้เด็กพิการทุกคนได้รับการฟื้นฟูดูแลในทุกด้าน ทั้งร่างกาย จิตใจ สติปัญญาและการใช้ชีวิตในสังคม

 

Prev ‘ซูซูกิ’ เติบโต 7% ยอดทะลุ 25,528 คัน คาดการณ์เป้าขายปี 64 รวม 30,000 คัน
Next เอ็มจี เผยยอดขายปี 2563 โตขึ้น 7% ย้ำชัดเป็นผู้นำกลุ่มรถยนต์ SUV และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า