“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สร้างสีสันให้เมืองทองกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและที่พักผ่อนแห่งใหม่  

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สร้างสีสันให้เมืองทองกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและที่พักผ่อนแห่งใหม่  

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้าระดับเวิลด์คลาสแห่งแรกของไทย สร้างสีสันให้เมืองทองกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและที่พักผ่อนแห่งใหม่  

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” เมืองทองธานี ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้เปิดให้บริการ “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค”  สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทยระดับเวิลด์คลาสมากว่า 1 ปี  ด้วยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI Kart จากฝรั่งเศสผู้ผลิตแบรนด์ยักษ์ระดับโลกจำนวน 30 คัน  โดยได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบท้าประลองความเร็วอย่างดีเยี่ยมตลอดมา  เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการนำเข้ารถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) จากค่าย SODI Kart มาให้บริการเสริมทัพเป็นแห่งแรกในอาเซียนจำนวน 5 คัน เพื่อรองรับและขยายสัดส่วนของกลุ่มลูกค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวที่มีเด็กเล็กและต้องการให้บุตรหลานนั่งขับรถโกคาร์ทร่วมกับครอบครัวหรือนักซิ่งรุ่นจิ๋วที่ต้องมีผู้ปกครองดูแล

IMG_5171

Fun Race @IMPACTSpeddPArk (13)

“อิมแพ็ค สปีด พาร์ค”  เมืองทองธานี ให้บริการด้วยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI KART ผู้ผลิตระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส  สนามตั้งอยู่บริเวณ อิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์ ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ “ใคร ๆ ก็สนุกเต็มสปีดได้” ตัวสนามใช้งบลงทุนกว่า 60 ล้านบาท ความยาวสูงสุดต่อรอบ 800 เมตร เป็นสนามที่มีพื้นแทร็กค่อนข้างเรียบ รวมถึงบริเวณ รัน-ออฟ – Run-off area (พื้นที่ข้างสนามที่สร้างจากพื้นยางมะตอย) สนามโกคาร์ทถือว่ามีการดำเนินการก่อสร้างเป็นไปตามมาตรฐานสากล มีพื้นที่กว่า 17,900 ตร.ม.  ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทางสนามมีบริการไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในการขับขี่ เช่น หมวกกันน็อค เป็นต้น อาหารเครื่องดื่มในตัวอาคาร และร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตะวันตก และไทย ที่เปิดบริการข้างสนาม ลานจอดรถที่รองรับได้ถึง 80 คัน และที่จอดรถสำหรับจักรยานยนต์อีกด้วย (สามารถจอดที่ Lakeside 1 ได้อีก 170 คัน)

Fun Race @IMPACTSpeddPArk (27)

IMG_5188

รถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแบบ 1 ที่นั่ง จำนวน 30 คัน

 • ขนาดความยาวของรถ 1,850 มม. กว้าง 1,350 มม. สูงถึง roll-over bar 1,040 มม. น้ำหนัก 218 กก. (แบตเตอรี่แห้ง)
 • ความเร็วสูงสุด 70 กม./ ชม. / พื้นที่สนาม: 17,900 ตร.ม.
 • ความยาวสูงสุด 800 เมตร (มีการปรับเปลี่ยนแทร็กทุกเดือน)
 • จุดสตาร์ท 16 จุดในสนาม / ส่วนสูงของผู้เล่น ตั้งแต่ 120 – 200 ซม.
 • อุปกรณ์ที่ทางสนามจัดเตรียมให้ผู้ใช้บริการ ได้แก่ หมวกกันน็อค ผ้าคลุมศีรษะ

IMG_5177

Fun Race @IMPACTSpeddPArk (59)

รถโกคาร์ทระบบน้ำมันแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) จำนวน 5 คัน

 • ยาว 2,092 มิลลิเมตร กว้าง 1,450 มิลลิเมตร สูง 1,450 มิลลิเมตร (ความสูงถึง roll bar)
 • น้ำหนัก: 170 กิโลกรัม (น้ำหนักรถโกคาร์ท 2 ที่นั่งเบากว่ารถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า แต่เมื่อมีผู้ขับ 2 คนจะทำให้หนักกว่า)
 • การรับรองมาตรฐาน เครื่องยนต์ได้รับการผลิตตามกฎระเบียบของสหภาพยุโรป ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสมาพันธ์รถคาร์ทนานาชาติ (CIK/FIA) สำหรับรถเช่า
 • ความปลอดภัย กันชนท้ายแบบชิ้นเดียวช่วยห่อหุ้มเครื่องยนต์ ถังน้ำมัน เพลาท้าย และชิ้นส่วนหมุน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ช่วยกำจัดความร้อนที่ออกมาจากรถ ลดกลิ่นน้ำมัน และลดเสียงจากเครื่องยนต์
 • เทคโนโลยี “Proslide” กันชนพลาสติกคุณภาพสูงช่วยป้องกันการลื่นไถลของรถ และช่วยรองรับแรงกระแทกจากการชนทำให้รถคืนสู่ตำแหน่งเดิม (คุณสมบัติเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า)
 • พื้นรถ พื้นรถแบบเต็มคันมอบความสบายและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ช่วยให้ขาไม่โดนพื้นสนาม
 • ซุ้มล้อ ล้อหลังถูกหุ้มด้วยซุ้มล้อแบบชิ้นเดียว ล้อหน้าก็ถูกหุ้มด้วยซุ้มล้อด้วยเช่นกัน ซุ้มล้อช่วยไม่ให้ฝุ่น โคลน น้ำ และอื่นๆ กระเด็นขึ้นมา
 • ระบบความปลอดภัยเชิงปกป้อง โครงเหล็ก Roll Hoop ช่วยป้องกันศีรษะในกรณีที่รถพลิกคว่ำ (เช่นเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า) ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น เข็มขัดนิรภัย 4 จุดแบบเดียวกับที่ใช้ในรถแข่งเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

IMG_5321

IMG_5272

สนามโกคาร์ท “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค”  ตั้งอยู่บริเวณ  อิมแพ็ค เลค ฟร้อนท์  ณ ริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  เวลาเปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 16.00 -00.00 น.   เสาร์-อาทิตย์ 12.00 – 00.00 น. และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 12.00 – 00.00 น.

Fun Race @IMPACTSpeddPArk (120)

ข้อมูลเพิ่มเติม

เฟซบุ๊ก:    www.facebook.com/IMPACTSpeedPark

ทวิตเตอร์:  www.twitter.com/IMPACTSpeedPark

อินสตาแกรม: www.instagram.com/IMPACTSpeedPark

กูเกิ้ลแมพ: https://goo.gl/maps/FFKEJLhoLGt

เวปไซต์ : http://www.impactspeedpark.com/ .

 

 

Prev ปอร์เช่ 911 จีที 3 อาร์เอส ใหม่ กับการทำเวลาต่อรอบ 6:56.4 นาที บนเส้นทาง ‘Green Hell’
Next อีซูซุ ผนึกกำลัง เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Soundcheck ชุด “The Start”