อีซูซุปลื้มผลสำรวจเจ.ดี.พาวเวอร์ โดยคว้าอันดับหนึ่ง 2 ปีซ้อน “ความพึงพอใจด้านบริการงานขายรถใหม่”

อีซูซุปลื้มผลสำรวจเจ.ดี.พาวเวอร์ โดยคว้าอันดับหนึ่ง 2 ปีซ้อน  “ความพึงพอใจด้านบริการงานขายรถใหม่”

ตรีเพชรอีซูซุสุดปลื้มหลังจากแบรนด์ “อีซูซุ” ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งประเทศไทยด้าน “ความพึงพอใจด้านบริการงานขายรถใหม่” หรือ SSI (Sales Satisfaction Index)  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  โดยผลการสำรวจของ เจ.ดี.พาวเวอร์ อีซูซุมั่นใจนโยบาย “การยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการขายและบริการ” (Isuzu Operation Standards) และ “อีซูซุ…ยิ้มจากใจ” เอาชนะใจลูกค้าผู้ใช้รถ ขอยืนหยัดชู “ความพอใจของลูกค้า” คือเป้าหมายสูงสุดของอีซูซุ 

img_0344-resize

มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า   “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า ผลสำรวจการศึกษาวิจัยดัชนีด้านบริการงานขายของกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย ประจำปี 2559  ของ เจ.ดี. พาวเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก นั้น “อีซูซุ” สามารถครองอันดับหนึ่งในด้านบริการงานขายรถใหม่ในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่สอง  ด้วยคะแนนสูงสุดคือ 822 คะแนน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 16 คะแนน โดยได้คะแนนสูงสุด 5 หัวข้อจากทั้งหมด 6 หัวข้อ ได้แก่ การเริ่มต้นการขาย สิ่งอำนวยความสะดวกของผู้จำหน่าย การเจรจาตกลง พนักงานขาย  และขั้นตอนในการส่งมอบรถ  นอกจากนี้จากการสำรวจในหัวข้อความชื่นชอบในแบรนด์ (Loyalty) อีซูซุยังได้อันดับหนึ่งทั้ง 2 หัวข้อ โดยผู้ใช้รถยินดีที่จะแนะนำต่อกับผู้อื่น และซื้อซ้ำทดแทนคันเก่าอีกด้วย ความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลจากการที่อีซูซุให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการขายและการบริการมาโดยตลอด รวมถึงวัฒนธรรมการบริการ “อีซูซุ…ยิ้มจากใจ” ที่กลุ่มอีซูซุได้ปลูกฝังทั้งผู้จำหน่าย พนักงาน และผู้บริหารทุกคนให้บริการลูกค้าด้วยหัวใจ เพื่อให้เราบรรลุเป้าหมายสูงสุดที่ได้ตั้งไว้ นั่นคือ “ความพอใจสูงสุดของลูกค้า” ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดเกือบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย” 

%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%9f-1 %e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%9f-2

ทั้งนี้ ผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านบริการงานขายของกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย ประจำปี 2559 ของ เจ.ดี. พาวเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก  (J.D. Power 2016 Thailand Sales Satisfaction Index หรือ SSI) เป็นการศึกษาวิจัยจากเจ้าของรถยนต์คันใหม่จำนวน 2,560 รายที่ซื้อรถยนต์ในช่วงเดือนสิงหาคม 2558 ถึงเดือนเมษายน 2559 โดยมีการเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มิถุนายน 2559 รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.isuzu-tis.com

Prev "อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์" กวาดแชมป์การแข่งขัน “เอเชียครอสคันทรีแรลลี่ 2016”
Next วี-คูลเสริมความแกร่งรุกตลาดกระตุ้นยอดขาย