บทสรุปของ “Licence to Thrill” กิจกรรมค้นหาสุดยอดนักขับแห่งปีของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก

บทสรุปของ “Licence to Thrill”  กิจกรรมค้นหาสุดยอดนักขับแห่งปีของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก

กิจกรรมค้นหาสุดยอดนักขับแห่งปี Licence to Thrill เดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว โดยจัดขึ้น ณ สนาม Sepang International Circuit, ประเทศมาเลเซีย เพื่อแข่งขันช่วงชิงบัลลังก์ในฐานะสุดยอดนักขับแห่งปี 2017 ของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก

ในช่วงเดือนมิถุนายน 2017 ที่ผ่านมา ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก (Porsche Asia Pacific) ได้เปิดตัวแคมเปญ สุดยิ่งใหญ่ระดับภาคพื้นทวีป* ภายใต้ชื่อ Licence to Thrill โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อ ค้นหานักขับรถยอดฝีมือประจำปี 2017 หรือ 2017 Porsche Asia Pacific Driver of the Year ซึ่งแคมเปญดังกล่าวมีการตอบรับดีเยี่ยมเกินความคาดหมาย โดยมีจำนวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 3,600 คน จาก 13 ประเทศทั่วภูมิภาค

PAP17_0486_fine

ทุกคนต่างไม่พลาดที่จะอาศัยโอกาสอันดีในครั้งนี้เข่าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งชนะเลิศอันทรงเกียรติ และเป็นหนึ่งในผู้ร่วมทริปสุดพิเศษจากการสนับสนุนของเราเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าด้วยการเยี่ยมชม Porsche Experience Centre ในเมืองลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา จากการทดสอบภาคปฏิบัติในรอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นที่สนามแข่งขันความเร็วระดับโลก Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย

PAP17_0488_fine

PAP17_0490_fine

Mr. Mohd Elyas Bin Zakaria จากประเทศมาเลเซีย

ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 30 ราย ล้วนต้องฝ่าฟันสถานีทดสอบทักษะการขับขี่สุดโหดและเต็มไปด้วยสถานการณ์สุดท้าทาย อาทิ สถานี Reverse Gymkhana ที่ได้รับการออกแบบให้ผู้เข้าแข่งขันจำเป็นต้องใช้ความสามารถในการบังคับควบคุมสไตล์รถแข่งออกมาจนถึงขีดสุด สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่สามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดนักขับแห่งปีของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิก ไปครอบครองได้สำเร็จเป็นรายแรกในประวัติศาสตร์ คือ Mr. Mohd Elyas Bin Zakaria จากประเทศมาเลเซีย ด้วยทักษะชั้นเลิศที่แสดงให้เห็นไม่เพียงความรู้ แต่ยังรวมถึงความเชี่ยวชาญในการขับขี่รถบนสนามอีกด้วย

PAP17_0487_fine

แคมเปญสุดพิเศษ Licence to Thrill ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่และไม่เคยถูกจัดขึ้นมาก่อนในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ แคมเปญดังกล่าวก่อให้เกิดการพัฒนาทั้งในแง่ของทักษะความชำนาญ จิตใจที่มุ่งมั่นทุ่มเท และปฏิภาณไหวพริบ คุณค่าในตัวเองเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินงานและหลักปรัชญาที่เป็นความภูมิใจของแบรนด์ปอร์เช่แรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ทั้งหลายสามารถถ่ายทอดไปยังผู้เข้าร่วมการทดสอบและบุคคลทั่วไปผ่านกิจกรรมครั้งนี้.

 

Prev ซูซูกิ มอบเงินสมทบทุน ศิริราชมูลนิธิ
Next มาสด้า ขยายโชว์รูมใหม่สู่ภาคเหนือ เชื่อมโยงเศรษฐกิจเพื่อนบ้าน