The GLC: The Ultimate Taste Drive สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางแนวใหม่กับ Mercedes-Benz GLC

The GLC: The Ultimate Taste Drive สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางแนวใหม่กับ Mercedes-Benz GLC

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “The GLC: The Ultimate Taste Drive” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Gluttony Hopping” ชวนสื่อมวลชนสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางกับรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม Mercedes-Benz GLC ที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางในแบบไลฟ์สไตล์คนเออเบิร์น พาตะลุย “เยาวราช” ไชน่าทาวน์เมืองไทย ลิ้มลองความอร่อยของ  เมนูเด็ดจากบรรดาร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง แนะนำความอร่อยโดย “กิตติเดช วิมลรัตน์” หรือ ไอแทน  (I-Tan) นักชิมและนักวิจารณ์อาหารชื่อดัง ปิดท้ายด้วยการสัมผัสเสน่ห์ยามค่ำคืนของ 3 บาร์  สุดฮิป สไตล์โมเดิร์นวินเทจย่านซอยนานา งานนี้สายกินยังต้องยอมใจ กับร้านของอร่อยชื่อดังมากมายที่ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดให้โดยเฉพาะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด พิเศษที่สุด สมกับความเป็น THE BEST กับ เมอร์เซเดส-เบนซ์

12796

I-TAN_2

  • “กิตติเดช วิมลรัตน์” หรือ ไอแทน  (I-Tan) นักชิมและนักวิจารณ์อาหารชื่อดัง

กิจกรรม The GLC: The Ultimate Taste Drive จัดขึ้นเพื่อสะท้อนถึงตัวตนของรถยนต์ Mercedes-Benz GLC ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ ทั้งการขับขี่ในเมืองและนอกเมือง พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับทุกคนที่ได้สัมผัส  ไม่ว่าคุณจะไปกับแก๊งค์เพื่อน หรือครอบครัว Mercedes-Benz GLC เป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์ได้ในทุกด้าน สำหรับรูปแบบกิจกรรมที่จัดขึ้นในสไตล์ One-day trip ที่จะให้ทุกคนได้สัมผัส และทดลองสมรรถนะของรถยนต์ เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม พร้อมลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารขึ้นชื่อจากร้านสตรีทฟู้ดในตำนาน และสัมผัสเสน่ห์ ยามค่ำคืนของไชน่าทาวน์เมืองไทยกับ 3 บาร์สไตล์โมเดิร์นวินเทจชื่อดังในแบบของ Bangkok Life สายชิลล์

The GLC (Ultimate Taste Drive) - Gluttony Hopping (2)

B_D75_6438

The GLC: The Ultimate Taste Drive มาในแนวคอนเซ็ปต์ “The Gluttony Hopping”  ที่ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์พาสื่อมวลชนขับขี่รถยนต์ Mercedes-Benz GLC เพื่อสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางตามรอยสตรีทฟู้ดชื่อดังใจกลางเมือง ณ เยาวราช ไชน่าทาวน์เมืองไทยโดยได้รับเกียรติจาก “คุณกิตติเดช วิมลรัตน์” หรือ “ไอแทน” (I-TAN) นักชิมและนักวิจารณ์อาหารชื่อดังเจ้าของอินสตาแกรม @itan และแฟนเพจ “แทนไร้เทียมทาน” มาแนะนำความอร่อย อาทิ ร้านสว่างบะหมี่ก้ามปู ที่โด่งดังด้วยเส้นบะหมี่เหนียวนุ่มและก้ามปูสดเนื้อแน่นชิ้นใหญ่ และได้รับรางวัลบิบ กูร์มองด์ (Bib Gourmand) จากมิชลิน ไกด์ “ภัตตาคารตั้งใจอยู่” ภัตตาคารอาหารจีน ต้นตำรับเก่าแก่ที่เปิดขายมาแล้ว 7 ทศวรรษ “ร้านเซี่ยงกี่” ข้าวต้มปลาเตาถ่าน และ “เจ้ฮ้ง” ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ชื่อดังใจกลางตลาดวรจักรที่มีเอกลักษณ์ คือ การนำเส้นไปคั่วบนเตาถ่านที่ร้อนจัด จากนั้นสัมผัสบรรยากาศ และมนต์เสน่ห์ของสีสันกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนกับ 3 บาร์ สุดฮิปที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในสไตล์ที่โมเดิร์นวินเทจ เริ่มต้นด้วยเทพบาร์ (Tep Bar) บาร์วัฒนธรรมที่จะพาทุกท่านดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของความเป็นไทย และต่อด้วย Teens of Thailand บาร์สไตล์เรียบง่ายที่โดดเด่นเรื่องเมนูเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ ปิดท้ายด้วยร้าน Oneday Wallflowers ที่ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศรูฟท็อปบาร์ในสวนดอกไม้ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของกรุงเทพ จบทริปด้วยร้านอาหารชื่อดังย่านสามย่านอย่าง “ร้านเจ๊โอว”


12782-horz

  • ร้านสว่างบะหมี่ก้ามปู

D_D75_6505-horz

  • ภัตตาคารตั้งใจอยู่

12797-horz

  • ร้านเซี่ยงกี่ ข้าวต้มปลาเตาถ่าน

12780-horz

  • “เจ้ฮ้ง” ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

12798

The GLC (Ultimate Taste Drive) - Gluttony Hopping (6)

ทั้งนี้ความน่าสนใจของรถยนต์ เอสยูวีระดับพรีเมี่ยมอย่าง Mercedes-Benz GLC ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการเดินทาง ปัจจุบันมีจำหน่าย 2 รุ่น คือ GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD  ราคา 3,290,000 บาท และ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic ราคา  3,690,000 บาท โดย GLC 250 d 4MATIC  OFF-ROAD จะมาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ในขณะที่ GLC 250 d 4MATIC  AMG Dynamic จะมาพร้อมกับล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG ขนาด 20 นิ้ว, ชุดแต่ง AMG bodystyling (กันชนหน้า-หลัง) รวมถึงหลังคาแบบพาโนรามิคเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า

GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic (2)-horz

  • ภายในห้องโดยสารของ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic 

GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD (6)-horz

  • ภายในห้องโดยสารของGLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD

สำหรับการดีไซน์ภายใน ถูกออกแบบโดยเน้นความหรูหรา ทันสมัย แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นอายของความสปอร์ตเอาไว้เช่นเดิม โดย GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD ถูกตกแต่งด้วยลายไม้แบบ Open-pore brown ash wood พร้อมพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน ส่วน GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic ตกแต่งด้วยลายไม้แบบ Open-pore black ash wood พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตท้ายตัด นอกจากนี้ ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังประกอบไปด้วย ระบบวิทยุ-ซีดี MB Audio 20 ระบบแผนที่นำทาง Garmin® และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบ Bluetooth

The GLC (Ultimate Taste Drive) - Gluttony Hopping (7)

ส่วนของเทคโนโลยี GLC ทั้ง 2 แบบ มาพร้อมกับระบบ DYNAMIC SELECT ที่มีโหมดการขับขี่  5 แบบ คือ ECO ที่ช่วยปรับการขับขี่เข้าสู่ระบบประหยัดน้ำมัน, INDIVIDUAL ที่สามารถบันทึกรูปแบบการขับขี่ที่ผู้ขับขี่กำหนดไว้ได้, COMFORT ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบายเหมือนขับรถซาลูน, SPORT และ SPORT+ เน้นการเพิ่มความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีระบบช่วยในการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อม PARKTRONIC เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่อีกด้วย

Mercedes-Benz GLC มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 4 สูบ และเกียร์อัตโนมัติ แบบ  9G-TRONIC ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 204 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิด 500 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,600 -1,800 รอบต่อนาที  อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 7.6 วินาที ความเร็วสูงสุด 222 กม./ชม. สบายใจได้เลยว่าไม่ว่าจะคุณสวมวิญญาณนักแข่ง หรือใช้ขับในชีวิตประจำวัน สมรรถนะของ Mercedes-Benz GLC ตอบสนองได้เป็นอย่างดีแน่นอน

H_D75_6937-horz

  • เทพบาร์ บาร์วัฒนธรรมที่จะพาทุกท่านดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของความเป็นไทย 

G_D75_6823-horz

  • Teens of Thailand บาร์สไตล์เรียบง่ายที่โดดเด่นเรื่องเมนูเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์

I_D75_7031-horz

  • Oneday Wallflowers  กับบรรยากาศรูฟท็อปบาร์ในสวนดอกไม้

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อทดลองขับรถยนต์ และสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่
ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศไทย พร้อมรับแคมเปญส่งเสริมการขาย อาทิ ลูกค้าที่ออกรถยนต์รุ่น GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD และ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic สามารถเลือกระหว่าง รับอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับ สัญญาเช่าซื้อระยะเวลา 48 เดือน หรือส่วนลดเงินดาวน์สำหรับทุกประเภทสัญญา เมื่อซื้อรถยนต์ทั้งในรุ่น GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD และ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic และ รับ iPhone XS Max 256 GB มูลค่า 49,900 บาท จำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่รับรถยนต์  GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD, GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic และ GLC 250 d 4MATIC Coupé AMG Plus ในระหว่างวันที่ 7 มีนาคม – 30 เมษายน 2562


 

Prev เลนโซ่ วีล ผนึกกำลัง  ทีอาร์ดี เอเซีย  เปิดตัวล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษ
Next ใหม่!! ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชันที่ 10 ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เปิดโลกใหม่แห่งยนตรกรรม