เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดทริป “The GLC: The Ultimate Taste Drive” ในแบบ Life is Better Sweet สไตล์คนเออเบิร์น

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดทริป “The GLC: The Ultimate Taste Drive”  ในแบบ  Life is Better Sweet สไตล์คนเออเบิร์น

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดชิค The GLC: The Ultimate Taste Drive ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is Better Sweet” ชวนสื่อมวลชนสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางกับรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม Mercedes-Benz GLC ที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางในแบบไลฟ์สไตล์คนเออเบิร์น ตามรอย 3 ร้านอาหารชื่อดังในกรุงเทพฯ อย่าง ร้านซูเฟล่แอนด์มี (Soufflé and me) ร้านข้าว (Khao) และ 137 พิลลาร์ แบงคอก (137 Pillars Bangkok) พร้อมลิ้มรสอาหารคาวหวานจาก 3 เชฟยอดฝีมือของเมืองไทย ที่มารังสรรค์ความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันอย่างใกล้ชิด

Ambience at Khao (1)

The GLC (6)

กิจกรรม The GLC: The Ultimate Taste Drive จัดขึ้นเพื่อสะท้อนถึงตัวตนของรถยนต์ Mercedes-Benz GLC ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ ทั้งการขับขี่ในเมือง และนอกเมือง พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุกคนที่ได้สัมผัส ผ่านการนำเสนอกิจกรรมในรูปแบบ One-day trip ที่จะให้ทุกคนได้สัมผัส และทดลองสมรรถนะของรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม พร้อมเพลิดเพลินกับเวิร์คชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่ากูรู และเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง รวมถึงการลิ้มรสที่สุดแห่งความอร่อยของอาหารคาวหวานจากบรรดาเชฟชื่อดังของเมืองไทย

Chef Thananya Kaikaew aka Chef Gai, the Iron Chef Thailand for desserts (1)

  • เชฟไก่ – ธนัญญา ไข่แก้ว

Coconut Marshmallow with Raspberry (2)

 

Signature Souffle (4)

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ได้ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is Better Sweet”  ที่ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์พาสื่อมวลชนขับขี่รถยนต์ Mercedes-Benz GLC เพื่อสัมผัสสุดยอดประสบการณ์การเดินทางในการตามรอย 3 ร้านอาหารชื่อดัง เพื่อลิ้มรสเมนูอาหารใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์โดยเฉพาะ อาทิ ร้าน Soufflé and me ที่ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับเวิร์คชอปวิธีการกินซูเฟล่ที่ถูกต้อง กับซูเฟล่เมนูพิเศษ และ Coconut Marshmallow with Raspberry โดยเชฟสาวจากรายการเชฟกระทะเหล็ก “เชฟไก่ – ธนัญญา ไข่แก้ว” พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่นำเสนอในรูปแบบเชฟส์ เทเบิ้ล (Chef’s table) อย่าง เห็ดพอร์โทเบลโล่และกุ้งแชบ๊วยชุบแป้งทอดกับซอสส้มซ่า และขนมเล็บมือนางกับไอศกรีมงา จากร้าน Khao ฝีมือ “เชฟวิชิต มุกุระ” แห่งรายการยอดเชฟไทย ปิดท้ายด้วยการลิ้มรสชาติความหวานของ Afternoon tea โดยเชฟสาวไทยจากลอนดอน “เชฟเพนนี – เพ็ญณี จิรายุวัฒนา” ที่บินลัดฟ้ามาทำขนมหลากหลายเมนู ทั้ง Tick Tock Gold Clock Macaroon, White Rabbit’s Carrot Pot, Mad Hatter’s Chessboard และ Penny the Chef’s Plain and Golden Raisin Scones ให้ทุกคนได้รับประทานกันอย่างใกล้ชิด ณ ร้าน 137 Pillars Bangkok

6399

Chef Vichit Mukura, the host of Yord Chef Thai culinary TV show (1)

  • เชฟวิชิต มุกุระ” แห่งรายการยอดเชฟไทย

Ambience at Souffle and me (1)

Deep fried scallop with spicy mango salad (1)

ทั้งนี้ไม่ว่าการเดินในรูปแบบไหน Mercedes-Benz GLC ยังสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์ กับการออกแบบที่ต้องการสื่อถึงความสวยงามและเรียบง่าย สะท้อนผ่านเส้นสายลวดลายที่โค้งมน โดยปัจจุบัน Mercedes-Benz GLC สปอร์ตเอสยูวีนำเสนอใน 2 ดีไซน์ ได้แก่ GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD  และ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือกลุ่มหนุ่มสาว และครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบ

6398

London-based Thai Chef, Penny Jirayuwatana

  • เชฟเพนนี – เพ็ญณี จิรายุวัฒนา

The GLC (1)

ลองสัมผัส  Mercedes-Benz GLC ได้แล้ววันนี้ที่… ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศไทย พร้อมรับแคมเปญส่งเสริมการขาย ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับสัญญาเช่าซื้อระยะเวลา 48 เดือน หรือส่วนลดเงินดาวน์สำหรับทุกประเภทสัญญา เมื่อซื้อรถยนต์ทั้งในรุ่น GLC 250d 4MATIC OFF-ROAD และ GLC 250d 4MATIC AMG Dynamic

#MercedesThailand

 

 

Prev อีซูซุ เปิดศึกการแข่งขัน “ISUZU ONE MAKE RACE 2019”
Next ฟอร์ดร่วมฉลองวันสตรีสากลกับนักนวัตกรรมหญิงดาวเด่นทั่วเอเชีย