Mercedes me BOX By เมอร์เซเดส-เบนซ์ สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ใจกลางกรุงเทพฯ

 บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอภาพลักษณ์แห่งไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อมุ่งสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการเปิดตัว “เมอร์เซเดส มี บ็อกซ์ – Mercedes me BOX” สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปท์ของเมอร์เซเดส มี สโตร์ (Mercedes me Store) จากทั่วโลก ณ สยามดิสคัฟเวอรี่  ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2560

โดย Mercedes me BOX กับภายใต้คอนเซ็ปต์ “be The Best” ซึ่งเป็นที่มาของการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับทุกท่านและได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปท์ของ Mercedes me Store จากทั่วโลกที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้เริ่มดำเนินการไปแล้วในหลายเมืองใหญ่ทั่วโลก อาทิ มิลาน โตเกียว ฮ่องกง ปูซาน ฮัมบูร์ก และล่าสุดที่ประเทศไทยที่ Mercedes me BOX เข้ามาตั้งในโลเคชั่นใจกลางกรุงเทพมหานครเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในการนำเสนอนวัตกรรม และประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ อีกทั้งเพื่อมุ่งสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มที่เป็นลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และบุคคลทั่วไปด้วยการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านอาหาร ศิลปะ และดนตรี มาให้กับผู้บริโภค พร้อมกับการเปิดตัว “Mercedes me BAR” ช็อกโกแลตบาร์แห่งแรกของเมืองไทย ที่รวบรวมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว พร้อมสร้างสรรค์เป็นเมนูเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม ณ บริเวณชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

Mercedes me BOX   

“Mercedes me BOX” สไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ แห่งใหม่ล่าสุด ที่มาในรูปแบบอันทันสมัย เรียบหรู และคลาสสิค ผ่านโครงสร้างรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมจากกำแพงกระจก ความสูงกว่า 6 เมตร ที่มอบความรู้สึกแสนสบายอย่างมีสไตล์ตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยได้เชิญ “คุณคิด เบญจรงคกุล” มาร่วมเป็น mood curator ผู้ดูแลภาพรวมและคอนเซ็ปต์ของ     Mercedes me BOX เพื่อให้สะท้อนภาพความเป็น “The Best” ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ออกมาอย่างชัดเจนที่สุด โดย Mercedes me BOX นับเป็นสถานที่ที่รวบรวม “สิ่งที่ดีที่สุด” ในหลากหลายด้านมารวมกันไว้ในที่เดียว

chef-marian-baranek

  • เชฟมาริอัน บาลาเน็ค แห่งร้าน Lobster & Oyster

ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ทางแบรนด์ได้รังสรรค์ “All-day dining seafood restaurant” แห่งใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งคัดสรรเมนูอาหารทะเลรสเลิศและหายากมารวมไว้ในที่เดียว พร้อมทั้งยังได้จัดเตรียมเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลจากฝีมือ “เชฟมาริอัน บาลาเน็ค” แห่ง ร้าน Lobster & Oyster ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารทะเลมาอย่างยาวนาน มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในขณะที่ด้านเครื่องดื่ม ทางบริษัทฯ ได้ “มร.เบน เดวิด ซอรัม” บาร์เทนเดอร์ชื่อดัง ที่จับมือกับ  บริษัท บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย) จำกัด มาเป็นผู้เลือกสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดมาเพื่อลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ โดยมีทั้งเมนูค็อกเทล กาแฟ และชาหลากหลายชนิดที่สามารถสะท้อนความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ออกมาได้เป็นอย่างดี

signature-dish-bouchot-mussels-and-organic-blue-mussels

  • Signature Dish – Bouchot Mussels and Organic Blue Mussels

ด้านอินเตอร์แอคทีฟ โชว์รูม ทางแบรนด์ได้จัดเตรียมข้อมูลผลิตภัณฑ์และสินค้าที่ดีที่สุดของเมอร์เซเดส-เบนซ์เอาไว้ใน Mercedes me BOX ในรูปแบบของภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ และวิดีโอไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆ และหากลูกค้าท่านใดมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่งเป็นพิเศษ ทางร้านก็ได้จัดเตรียมแท็บเล็ตที่รวบรวมรายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์เอาไว้เพื่อความสะดวกและง่ายดาย อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Mercedes-Benz Driving Experience ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าได้อีกด้วย

 

mercedes-me-box-ambience-6

เพื่อเป็นการเชิญชวนให้กลุ่มเป้าหมายได้มีส่วนร่วมกับ Mercedes me BOX ทางบริษัทฯ ได้เตรียมแผนการโปรโมทผ่านช่องทาง Social Network อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการใช้แฮชแท็ค #mebangkok เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลข่าวสาร รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้อย่างโดยง่าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับสไตลิช ลีฟวิ่ง สเปซ แห่งใหม่จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้แล้ว ที่ Mercedes me BOX ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2560 เวลา 10.00 – 22.00 น.

 

Prev เอ็มจี จัดกิจกรรม ปั่นวัดใจในแบบที่ไม่ตามใคร
Next ฮอนด้าแจ้งเรียกรถยนต์เพิ่มเติม เพื่อเข้ารับบริการ ตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วน