มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต คว้ารางวัลดีเด่นยอดเยี่ยม บิ๊ก เบสท์ คาร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ปีที่ 3 ติดต่อกัน

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต คว้ารางวัลดีเด่นยอดเยี่ยม  บิ๊ก เบสท์ คาร์ ออฟ เดอะ เยียร์ ปีที่ 3 ติดต่อกัน

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โดดเด่นในงานประกาศรางวัล บิ๊ก เบสท์ คาร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2017 – 2018 โดยได้รับรางวัลดีเด่นยอดเยี่ยมประเภทรถอเนกประสงค์พีพีวี เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยพิจารณาจากคุณสมบัติที่เหนือชั้น สมรรถนะทันใจ   ขับขี่ดี อุปกรณ์ภายในหรูหราครบครันกว่ารถในพิกัดเดียวกัน พร้อมยอดจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคม – ธันวาคม ในปี 2560 ที่ 14,454 คัน

ในพิธีมอบรางวัล นายเอกอธิ รัตนอารี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ถือเป็นรถอเนกประสงค์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบเหนือระดับภายใต้แนวคิดระดับโลก “Drive your Ambition” นิยามใหม่แห่งยนตรกรรมเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนสู่ทุกจุดหมายอย่างแท้จริง และถือเป็นรถอเนกประสงค์ที่ลูกค้าชาวไทยรู้จักเป็นอย่างดี ทั้งในด้านความหรูหรา ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย พร้อมเทคโนโลยีที่

BIG Best Car 2018 #2

เหนือชั้น การได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์พีพีวียอดเยี่ยมเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มีความโดดเด่นไม่เป็นรองใคร”

รางวัล บิ๊ก เบสท์ คาร์ และ รางวัล บิ๊กไบท์ ออฟ เดอะ เยียร์ ถือเป็นรางวัลแห่งปี ที่มอบให้กับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่มีความยอดเยี่ยม จากการพิจารณาคัดเลือกของกองบรรณาธิการ    นิตยสารยานยนต์ในเครือ ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป ผู้จัดงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล โดยก่อนหน้านี้ในปี 2559 มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ประสบความสำเร็จคว้ารางวัลดีเด่นยอดเยี่ยมประเภทรถอเนกประสงค์พีพีวีที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครัน  และในปีที่ผ่านมายังคว้ารางวัลดีเด่นยอดเยี่ยมประเภทรถอเนกประสงค์พีพีวี 7 ที่นั่ง ที่มีระบบช่วยเหลือหลากหลายคุ้มค่า

BIG Best Car 2018 #1

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้จัดแสดงรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รถอเนกประสงค์พีพีวี ดีเด่นยอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน พร้อมข้อเสนอพิเศษ และยังได้จัดงานเปิดตัว   มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ พร้อมจัดแสดงรถยนต์รุ่นยอดนิยมอื่นๆ ที่งาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2018 ณ ศูนย์การประชุมและการจัดแสดงสินค้านานาชาติ ไบแทค บางนา

 

Prev ลามิน่า มินิสานฝัน ปีที่ 8
Next เปิดตัว The new Mercedes-Benz EQC รถไฟฟ้า 100% เริ่มผลิตปี 2019 นี้