ไพโอเนียร์ เปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound พร้อมกับแคมเปญ “Feel the Details”

ไพโอเนียร์ เปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound พร้อมกับแคมเปญ “Feel the Details”

“ไพโอเนียร์” ยกระดับเครื่องเสียงรถยนต์ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Feel the Details และไมโครไซต์แห่งใหม่

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์ ประกาศเปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลล่าสุดของไพโอเนียร์ พร้อมนำเสนอลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียงหลากหลายรุ่นด้วยกัน และสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มมองหาเครื่องเสียงในรถ ไมโครไซต์แห่งใหม่นี้มีตัวช่วยแบบอินเทอร์แอคทีฟอย่าง Speaker Finder เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชม เปรียบเทียบ และเลือกลำโพงที่มีคุณสมบัติตรงใจได้อย่างง่ายดาย ตามแนวเพลงที่ชอบและในวงเงินที่เลือก

do_download-1

ไมโครไซต์ Pioneer Car Sound เปิดตัวพร้อมกับแคมเปญ “Feel the Details” เพื่อส่งเสริมการวางตำแหน่งของบริษัทในฐานะแบรนด์สาระเทิงสำหรับยานยนต์ระดับพรีเมียม โดยมุ่งเจาะกลุ่มชาวมิลเลนเนียล เจ้าของรถยนต์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และผู้ขับขี่ทั่วไป แคมเปญ “Feel the Details” นั้นถือกำเนิดและสร้างสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects สิงคโปร์ ด้วยเป้าหมายที่จะพาผู้ใช้เดินทางไปตามเส้นทางแห่งอารมณ์ความรู้สึก ที่ขนานไปกับรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ตลอดจนเสียงรายรอบที่ทั้งยิ่งใหญ่และมีชั้นเชิงของไพโอเนียร์ ซึ่งได้รับรางวัลยกย่องมาแล้วมากมายจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านลำโพงรถยนต์อย่าง Top Ten Reviews และ CarAudioNow

201609291918_a28ed6c5_2

จุดเด่นของไมโครไซต์

– ตอบสนองอย่างเหนือชั้น – รับคำแนะนำผลิตภัณฑ์ตามแนวเพลงยอดนิยมและวงเงินที่เลือก ผ่านฟังก์ชั่น Speaker Finder

– ออกแบบให้รองรับอุปกรณ์หลากหลายประเภท – ไมโครไซต์นี้ได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานผ่านทางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เช่นเดียวกับอุปกรณ์มือถือระบบ Android และ iOS อย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เปิดโอกาสให้ผู้ชมและใช้บริการไมโครไซต์สามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ในทุกอุปกรณ์และทุกขนาดหน้าจอ

– ติดตามข่าวสารได้ตลอดเวลา – ศูนย์รวมข้อมูลแบบ one-stop นี้นำเสนอข่าวสารผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ ทั้งหมด ตลอดจนคลิปวิดีโอที่เร้าใจอย่าง “Feel the Details” และข้อมูลติดต่อสำนักงานของไพโอเนียร์ในเอเชียและอิสราเอล

ให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่

เป้าหมายของไพโอเนียร์คือการให้ความรู้แก่ผู้ขับขี่เกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในรถยนต์ที่ไม่ได้ติดตั้งมาพร้อมกับรถตั้งแต่แรก โดยไมโครไซต์ Pioneer Car Sound ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Speaker Finder จะทำหน้าที่เป็นผู้นำทางคนสำคัญสำหรับลูกค้าปัจจุบันและอนาคตของบริษัท เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันรื่นรมย์และน่าพึงใจยิ่งขึ้น

do_download-2

สัมผัสถึงความแตกต่างจากการอัพเกรดเครื่องเสียงในรถ

– พลังเสียงที่เหนือชั้น – เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งสัมผัสได้จากเสียงที่คมชัด มีมิติ และทรงพลังมากยิ่งขึ้น ซึ่งแม้แต่ผู้ฟังทั่วไป ที่ไม่ได้เป็นกูรูด้านเครื่องเสียง ก็ยังสามารถรู้สึกได้ถึงรายละเอียด และได้ยินเสียงที่ต่างไปจากเดิม!

– ปรับตั้งค่าเสียงได้ – นำเสนอทางเลือกอื่นๆ อีกมากมายในการจูนเสียงให้ตรงรสนิยมของผู้ฟัง ด้วยการจับคู่ลำโพง ซับวูฟเฟอร์ และเครื่องขยายเสียง

– ความทนทานที่แข็งแกร่งขึ้น – เลือกใช้วัสดุและชิ้นส่วนประกอบคุณภาพสูง เพื่อรับประกันความพึงพอใจ

สนุกไปกับการสร้างสรรค์ระบบความบันเทิงส่วนตัวในรถ พร้อมสำรวจและค้นพบเสียงที่ยังขาดหายไป ได้ที่ www.pioneercarsound.com

Prev ซูซูกิ จัดแคมเปญใหญ่ “SUZUKI DEAL ดี DAY"
Next “อีซูซุบลูเพาเวอร์” บุก เวียงจันทน์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016