น้ำมันหล่อลื่น DYNAMIC COMMONRAIL จาก พีทีที ลูบริแคนท์ส

น้ำมันหล่อลื่น DYNAMIC COMMONRAIL จาก พีทีที ลูบริแคนท์ส

คุณชุมพล สิริปูชกะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) เปิดเผยว่า พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) ผู้นำตลาดน้ำมันเครื่องในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของ โออาร์ ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวโน้มความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่าในการใช้รถให้ยาวนานสมสมรรถนะยิ่งขึ้น การเลือกใช้น้ำมันเครื่องให้เหมาะสมกับประเภทของรถจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยในการบำรุงรักษา และยืดระยะเวลาในการใช้รถ โดยน้ำมันเครื่องไม่เพียงแต่จะต้องปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีเท่านั้น แต่ยังต้องสามารถตอบสนองความต้องการในทุกด้านของการขับขี่ สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น DYNAMIC COMMONRAIL เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถปิคอัพดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่สมรรถนะสูงทั้งงานหนักเพื่อการพาณิชย์ และการใช้งานส่วนบุคคลที่มาพร้อมเบอร์ความหนืด SAE 10W30 เหมาะสำหรับรถดีเซลที่มีระยะการใช้งานเลขที่ไมล์น้อยกว่า 150,000 กิโลเมตร และ SAE 15W40 เหมาะสำหรับรถดีเซลที่มีระยะการใช้งานที่เลขไมล์สูงกว่า 150,000  กิโลเมตร ผสาน CLEAN AND LOCK Technology ที่ถูกคิดค้น และพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิด “การคืนสมรรถนะที่ดีที่สุดให้กับเครื่องยนต์ตลอดการขับขี่” โดยมีกลไกหลักคือการล้างสิ่งสกปรก (CLEAN) พร้อมทั้งล็อกความสะอาดนั้นแก่เครื่องยนต์ (LOCK) ด้วยการปกป้องคราบสกปรกจับติด ไม่ให้สิ่งสกปรกที่เกิดจากการเผาไหม้ในห้องเครื่อง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการสึกหรอ และประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ที่ถดถอย

ปกป้องเครื่องยนต์เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี CLEAN AND LOCK Technology ที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ พบว่าทำให้เครื่องยนต์สะอาดได้มากขึ้นถึง 35.48% เทียบกับมาตรฐาน API CI-4 กำหนด ด้วยการทดสอบ “Top Land Carbon of CAT 1R “ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องโดยรวม Total Protection 53.20 % เหนือมาตรฐาน CI-4 ด้วยการทดสอบ “Evaluation of Wear Resistance and Corrosion of Mack T-12”  ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะและช่วยให้เครื่องยนต์ไม่อืด ตอบสนองอัตราเร่งได้ดีตลอดอายุการเปลี่ยนถ่าย

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ DYNAMIC COMMONRAIL ยังได้มาตรฐานชั้นนำจาก อเมริกา (API) , ยุโรป (ACEA), และญี่ปุ่น (JASO) อาทิ API CI-4, ACEA A3/B4/E7 และ JASO DL-0 โดยเฉพาะ มาตรฐาน JASO DL-0 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบสำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรลรุ่นใหม่สมรรถนะสูงโดยเฉพาะ ผู้บริโภคจึงสามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์ทุกกลุ่มเทคโนโลยีอย่างมั่นใจ ตั้งแต่เครื่องยนต์เทคโนโลยีญี่ปุ่น ยุโรปและอเมริการุ่นใหม่ไปจนถึงเครื่องยนต์ที่ผ่านการใช้มาอย่างยาวนาน

พีทีที ลูบริแคนท์ส ขอเชิญทดสอบประสิทธิภาพน้ำมันเครื่องดีที่สุดสำหรับรถปิคอัพดีเซลคอมมอนเรล กับผลิตภัณฑ์ น้ำมันหล่อลื่น DYNAMIC COMMONARAIL เบอร์ SAE 10W-30 และ SAE 15W-40 ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการยานยนต์ฟิต ออโต้ (FIT Auto) สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1365 Contact Center

Prev มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ จัดให้! ฉลองปีใหม่ กับรถผู้บริหารไมล์น้อยสุดๆ จำนวนจำกัด
Next “MOTOR EXPO 2020” จับรางวัลคืนกำไรให้ผู้ชม