แซนดี้เลี้ยงพิซซ่า พร้อมบริจาคหน้ากากอนามัยแก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาส ณ สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง

แซนดี้เลี้ยงพิซซ่า พร้อมบริจาคหน้ากากอนามัยแก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาส  ณ สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งรถอาชีพลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ดีกรีแชมป์ซูเปอร์คาร์ 2 สมัยซ้อน (ปี 2019-2020) เดินทางเข้ามอบพิซซ่า จาก เดอะพิซซ่า คอมปะนี พร้อมหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ Medimask ปั้มนูน “ Sandy S.” ให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาส ณ  สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กและเยาวชน จ.ระยอง เพื่อเป็นการมอบความสุขแก่เด็ก ๆ  ในปีใหม่นี้ โดยมีเจ้าหน้าที่รับมอบแทนเพื่อส่งมอบให้เด็ก ๆ ต่อไป

สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยอง จ.ระยอง ให้การสงเคราะห์และคุ้มครองสวัสดิภาพฟื้นฟูและพัฒนาแก่ เด็กชายและหญิง อายุระหว่าง 6-18 ปี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กที่ประสบปัญหาเป็นผู้ด้อยโอกาสทางสังคม เด็กเร่ร่อน เด็กกำพร้า  เด็กที่ถูกทารุณกรรม หรือเสี่ยงต่อ บางคนกระทำผิด หรือผู้ปกครองไม่สามารถดูแลได้ ปัจจุบันสถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กระยองอุปการะเยาวชนกว่า 100 คน

แซนดี้กล่าวว่า “ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของทุกคนทั่วโลก แซนดี้หวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่เด็ก ๆ มีความสุขกับการได้ทานพิซซ่าอร่อย ๆ  และได้รับหน้ากากอนามัยเพื่อใช้ป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เราเป็นคนไทยเหมือนกัน ก็ต้องช่วยเหลือกัน เท่าที่จะทำได้ครับ ”

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก คาร์ซัม เดอะพิซซ่าคอมปะนี  บี-ควิก อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เจ็ท 8 เอวิเอชั่น  การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย

 

Prev ปอร์เช่ส่งมอบรถยนต์ใหม่มากกว่า 300,000 คัน ทั่วโลก ในปี 2021
Next TTC Motor พร้อมขับเคลื่อนสู่ความมั่งคั่งรับศักราชใหม่ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มด้วยการมอบโชค 3 ชั้น