ซูซูกิ จัดแคมเปญใหญ่ “SUZUKI DEAL ดี DAY”

ซูซูกิ จัดแคมเปญใหญ่ “SUZUKI DEAL ดี DAY”

ซูซูกิ จัดแคมเปญใหญ่ต้อนรับลูกค้าถือครองรถคันแรกครบ 5 ปี  “SUZUKI DEAL ดี DAY” ทั่วประเทศ พร้อมรับโปรเพิ่มเมื่อนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ซูซูกิ

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย  ภายใต้แคมเปญว่า  “SUZUKI DEAL ดี DAY”  ตลอดเดือนตุลาคมนี้ พิเศษสุดรับโปรเพิ่มเมื่อนำรถเก่าทุกรุ่นมาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ซูซูกิ ต้อนรับรถยนต์ในโครงการรถคันแรก ครบกำหนดถือครอง 5 ปี พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน 5,000 บาท และรถเก่ามีมูลค่าเพิ่มขึ้นสูงกว่า 12,000 บาทเมื่อจองรถภายในงานวันที่ 15-16 ตุลาคมนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ ทั่วประเทศ

มร. โยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากการเปรียบเทียบในรอบ 8 เดือนกับปีที่ผ่านมา อัตราการเติบโตของยอดขายรถยนต์ซูซูกิอยู่ที่ 102.94%  เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ บริษัทฯ ได้พยายามเพิ่มช่องทางและสร้างโอกาสในการขายให้มากขึ้น   โดยศึกษาปัจจัยหนุนที่จะช่วยส่งเสริมยอดขายรถยนต์ ได้แก่ โครงการรถคันแรกซึ่งมีจำนวนกว่า 1.1  ล้านคัน  จะเริ่มครบกำหนดการถือครองครบ 5 ปี ในเดือนตุลาคม 2559 นี้ ซึ่งเป็นโอกาสมีความต้องการซื้อรถคันใหม่ทดแทน  จากปัจจัยดังกล่าว บริษัท ฯ  จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยมีชื่อแคมเปญว่า “SUZUKI DEAL ดี DAY”  ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพือเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อจากข้อเสนอและสิทธิพิเศษที่มอบให้กับลูกค้า

suzuki-deal-%e0%b8%94%e0%b8%b5-day_15-16-oct-2016-gasoline5000

นายวัลลภก ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญดังกล่าวที่จัดขึ้น บริษัทฯ มุ่งหวังเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าปัจจุบัน ซึ่งนอกเหนือจากรายการส่งเสริมการขายปกติที่ลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ย 0% และประภันภัยชั้น 1 แล้ว บริษัทฯ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ทุกยี่ห้อมาเปลี่ยนและซื้อรถยนต์ซูซูกิรุ่นใดก็ได้* รับส่วนลดเพิ่มเติม 10,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าซูซูกิปัจจุบัน เมื่อซื้อรถยนต์ซูซูกิรุ่นใดก็ได้** รับส่วนลดเพิ่มเติม 12,000 บาท

 

Prev คาวาลลิโน มอเตอร์ จัดงาน  Ferrari California T Exclusive Test Drive With VIP
Next ไพโอเนียร์ เปิดตัวไมโครไซต์ Pioneer Car Sound พร้อมกับแคมเปญ "Feel the Details"