ผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งรถห้ามพลาด!!! Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ประกวดแต่งรถสองสไตล์ ชิงแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น

ผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งรถห้ามพลาด!!! Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ประกวดแต่งรถสองสไตล์ ชิงแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น

All New Swift Club Thailand และ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก ขอเชิญชวนเจ้าของ Suzuki Swift  และสาวๆ ผู้รักในการตกแต่งรถยนต์ทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 เปิดรับสมัคร 1 – 31 ตุลาคม 2562 นี้

Suzuki Swift รถยนต์สปอร์ตแฮชแบ็กอีโคคาร์ยอดนิยมที่ถูกสร้างมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม มอบความสนุกสนานเร้าใจให้กับผู้ขับขี่ และมีรูปลักษณ์ที่สวยงามลงตัวในทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยนำไปต่อยอดตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ตามแบบของคุณเอง

ซึ่งในปปัจจุบัน  All New Swift Club Thailand เป็นกลุ่มคาร์คลับขนาดใหญ่ มีสมาชิกและผู้ใช้รถยนต์ Suzuki Swift อยู่เป็นจำนวนมาก จึงเกิดไอเดียของการจัดกิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019  ขึ้นเพื่อสำหรับผู้ใช้ Suzuki Swift รุ่นปี 2018-2019 โดยการสนับสนุนของ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถได้การสร้างสรรค์ แสดงตัวตนและไอเดียในการแต่งรถของตัวเองออกมา

ทั้งนี้รูปแบบของการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ Custom Style เน้นความสวยงาม ทันสมัย โฉบเฉี่ยว ในรูปแบบที่หลากหลายไม่จำกัดแบรนด์ของอุปกรณ์การตกแต่ง และ Street Used ที่เน้นของแต่งงานโรงงานหรือโชว์รูมของซูซูกิที่นำมาตกแต่งโดยมีข้อกำหนดว่าต้องใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง โดยรถหนึ่งคันสามารถสมัครได้เพียง 1 รุ่นการประกวดเท่านั้น

สำหรับ Suzuki Swift คันที่เข้าประกวดและชนะในกิจกรรมครั้งนี้ จะนำไปจัดแสดงที่บูธซูซูกิในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 (The 36th Thailand International Motor Expo 2019) ณ อาคาร ชาเลนเจอร์1 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562

นอกจากนี้ผู้ที่ชนะเลิศในการประกวดทั้ง 2 ประเภทการแข่งขัน ยังจะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นรางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท  ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดการแข่งขันเข้าร่วมประกวด  Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019  ได้ที่ Facebook : Allnewswiftclubthailand

0001

0002

0003

Prev เอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉมรถยนต์เซฟตี้คาร์ นำทัพโดย บีเอ็มดับเบิลยู M8 MotoGP
Next