SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ ราคาเร้าใจ

SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ ราคาเร้าใจ

SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์รุ่นพิเศษที่ต่อยอดมาจาก SWIFT GL รุ่นมาตรฐาน ถือเป็นรถยนต์รุ่นหลักที่ยังคงเป็นที่นิยมและสร้างยอดขายให้กับซูซูกิได้อย่างต่อเนื่อง  ด้วยดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรูปร่างสวยทันสมัย มาพร้อมความสนุกในการขับขี่  กับเครื่องยนต์รหัส K12M แบบเบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงประเภท E20 ประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร คุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารพอเพียงสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

– นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเชิญชวนสื่อยานยนต์ที่มีความชำนาญและมีทักษะในการขับขี่อย่างดี ร่วมลองสมรรถนะของรถยนต์ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ผ่านสนามทดสอบแบบ GYMKHANA ในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจในความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ อีกทั้งเพื่อสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของคนที่ทันสมัย และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน  ชอบรถยนต์ที่ขับสนุก ควบคุมง่าย ตอบสนองได้ดี และมีความปลอดภัยสูง

SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION รุ่นตกแต่งพิเศษ มาภายใต้แนวคิด เต็มที่กับสไตล์ เร้าใจทุกมุมมอง สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่พร้อมจะมาเติมเต็มทุกความต้องการ ด้วยการยกระดับความสปอร์ตเร้าใจให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นกับชุดแต่งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ กับชุดสเกิร์ตรอบคันพร้อมด้วยสปอยเลอร์หลังเติมเต็มความสปอร์ตให้มากขึ้นไปกับเสาอากาศครีบฉลาม  ซุ้มล้อสีดำ ท่อไอเสียคู่เสริมความดุดันเร้าใจ บ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดสติ๊กเกอร์ Max Editition โดยมีสีที่จำหน่ายคือ สีแดง Ablaze Red Pearl, สีเทาอ่อน Star Silver Metallic, Mineral สีเทาเข้ม Gray Metallic, สีดำ Super Black Pearl สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic จำหน่ายในราคาเพียง 541,000 บาท และ สีขาว Pure White Pearl จำหน่ายในราคาเพียง 546,000 บาท

Verdict

ด้วยความเป็นรถอีโค่คาร์ไซส์เล็ก แต่สมรรถนะไม่เล็กตามกลับสร้างความประทับใจทั้งในเรื่องดีไซน์ที่ดูสปอร์ตขึ้น เท่ขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน การขับขี่ยังคงสร้างความประทับใจหลายจุด ทั้งในเรื่องการการบังคับควบคุม การถ่ายเทน่ำหนักในการเข้าโค้งได้ดี วิสัยทัศน์มุมมองเมื่ออยู่หลังพวงมาลัย มองเห็นได้อย่างชัดเจน การเก็บเสียงภายในห้องโดยสาร รวมไปถึงความกว้างขวางภายในห้องโดยสารขนาดกำลังพอดี ผนวกกับราคาที่ให้มาถือได้ว่าเอื้อมถึงและเป็นเจ้าของได้ง่ายกับของที่ให้มานะคะ

Prev เบนซ์ไพรม์มัส” เปิดประสบการณ์พิสูจน์ความแกร่ง ในกิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Events
Next Toyota Corolla Altis GR Sport คว้าอันดับ 1 และ 2 ในรุ่น Super Production 3 ในรายการ ADAC Total 24h-Race Nürburgring ประเทศเยอรมัน