Exclusive Trip with TOYOTA

ท่องเที่ยวเสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง

แบบ Toyota LifeStyle TestDrive

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดทริปชิลล์ไปกับรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู PPV ยอดขายอันดับ 1 “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” และรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน“โคโรลล่า ครอส” จำนวน 12 คัน พาสื่อมวลชนท่องเที่ยวสไตล์อาร์ททิส เสพงานศิลป์ ค้นหาแรงบันดาลใจ พร้อมดื่มด่ำ กลิ่น รส และวิธีการทำกาแฟกลางกรุงเทพฯ ในแนวคิด…เสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “การเดินทางท่องเที่ยว ใจกลางกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปี 2564 ที่โตโยต้าได้เริ่มจัดกิจกรรมเป็นครั้งแรกในรอบปี ในขณะที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส-19 เริ่มคลายตัวลง สภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศเริ่มขยับตัวดีขึ้น เรามาร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สถานการณ์ต่างๆ ฟื้นตัวดีขึ้นและกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ อีกทั้งโตโยต้าต้องการเป็นสวนหนึ่งในส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนพบกับกิจกรรมที่ชื่นชอบและผ่อนคลาย”

เริ่มต้นเช้าที่สดใสกับรถยนต์โตโยต้า 12 คัน ที่พร้อมพาคณะสื่อมวลชนจำนวน 30 ท่าน ออกเดินทาง ซึ่งในครั้งนี้เริ่มต้นจากทริปใกล้ๆ ใจกลางกรุง อย่าง “Central Gallery” ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เสพงานศิลปะพร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ “House of Illumination” งานศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดโลกแห่งจินตนาการ พร้อมรับประสบการณ์ “Immersive 360 องศา”

ของหวานแบบโบราณ หาทานยากมากค่ะ

หลังจากนั้นดื่มด่ำสุนทรียรส ไลฟ์สไตล์การกิน-ดื่มท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกของ “บ้านสุริยาศัย” ร้านอาหารไทยย้อนยุคบนถนนสุรวงศ์ที่มีอายุยาวนานเกือบ 100 ปี นับตั้งแต่ต้นสมัยรัชกาลที่ 6 ขับรถชิลล์ๆ


ไปต่อกันที่ “Poet House” คาเฟ่สุดชิคในย่านอารีย์ซอย 5 เพื่อสัมผัสวิธีการทำกาแฟเบื้องต้น และนำไปเติมเต็มชีวิตประจำวันได้ในแบบวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ เรียนรู้กระบวนการขั้นตอนกว่าจะมาเป็นกาแฟหอมๆ 1 แก้ว ตั้งแต่การเลือกเมล็ดพันธุ์ การคั่ว การรักษาุณหภูมิในการคั่ว การเก็บรักษา การชิมรสชาติ การชงดื่ม และพันธุ์กาแฟ อีกนานาชนิดที่มาจากทั่วโลก (งานนี้เล่นเอามึนหัวเลยค่ะ)

บรรยากาศในคลาสเรียนทำกาแฟ

ฉายา หมูดำ เครื่องคั่วกาแฟอัจฉริยะ ราคาหกหลักเลยทีเดียวค่ะ

นายสุรศักดิ์ กล่าวเสริมว่า “ทุกคนสามารถไปได้ไม่ยาก โดยที่ไม่ต้องรอวันหยุดยาว แค่มีรถยนต์อเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถพาไปได้ทุกที่ และยังเสริมภาพลักษณ์อย่างมีระดับ พร้อมสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม อรรถประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่าประหยัดน้ำมัน และยังมีระบบ T-Connect ที่เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง รวมไปถึงศูนย์บริการ และผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุมให้บริการทั่วประเทศ”

สำหรับแอดรักษ์ ทั้งสนุกกับกิจกรรม และเพลิดเพลินกับการขับขี่ โคโรลล่า ครอส ที่ทางโตโยต้าจัดให้ค่ะ


พร้อมเป็นเจ้าของ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ได้ในราคา

รุ่นมาตรฐาน  เริ่มต้นเพียง 1,349,000 – 1,524,000 บาท

รับฟรี ชุดแต่ง Pride package

รุ่น Legender  >>> ราคาเริ่มต้นเพียง 1,564,000 – 1,839,000 บาท

พร้อมรับแพ็คเกจการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือ 150,000 กม. ฟรีค่าแรงเช็กระยะจนถึง 100,000 กม.

พร้อมเป็นเจ้าของ โคโรลล่า ครอส ได้ในราคา >>> เครื่องยนต์เบนซิน ราคาเพียง 989,000 บาท

รุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด  ราคาเริ่มต้นเพียง 1,019,000 – 1,199,000 บาท

รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 Toyota Care พร้อมดอกเบี้ย 1.85%  หรือเลือกรับ ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.29%

พร้อมรับแพ็คเกจการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือ 150,000 กม. ฟรีค่าแรงเช็กระยะจนถึง 100,000 กม.

1 มีนาคม – 4 เมษายน 2564

สัมผัสและทดลองขับโตโยต้าทั้งสองรุ่น ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

และศูนย์ทดสอบขับรถ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3)

https://www.toyota.co.th/  

Facebook Toyota Motor Thailand

LINE ID: @ToyotaThailand

 

 

Prev H SEM Connect เชื่อมความสะดวก เพิ่มผลประโยชน์ ทั้ง เช่า ซื้อ และงานบริการ
Next เอ็มจี ร่วมมือกับ สวทช. พร้อมเตรียมเปิดให้บริการสถานีชาร์จ MG SUPER CHARGE