ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์ รถคู่ใจ ผู้หญิงขาลุย!!

ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์ รถคู่ใจ ผู้หญิงขาลุย!!

หากพูดถึง เจ้ารถบิ๊กเบิ้ม อย่าง TR TRANSFORMER (ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์) ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ แข็งแกร่ง บึกบึน หลายคนคงเดาว่าเจ้าของต้องเป็นชายหนุ่มขาลุยแน่นอนแต่ก็ไม่แน่เสมอไปนะคะ เพราะ “ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์”  สีเหลืองสดใสรุ่น Thairung Transformer 3.0 4WD MT คันนี้เป็นรถคู่ใจของ  Working Women คนเก่ง ที่รักและชื่นชอบการเดินทางอย่างคุณ “รภัชชา วิมลจิตต์”   ผู้สร้างพระพุทธรูป และวัตถุมงคล  ซึ่งสร้างถวายมาแล้วหลายวัด และเริ่มมาตั้งแต่ปี 2545  โดยเจ้ารถ “ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์”  คันนี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

IMG_6157

คุณเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน?

เป็นผู้หญิงที่รักการทำงาน ลุยๆ ไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ทำกับข้าวเก่งมาก(ยิ้ม)

ทำไมถึงเลือก ไทยรุ่ง ทรานส์ฟอเมอร์” 

จริงๆ ก่อนหน้านี้เราก็มี รถของไทยรุ่งอยู่แล้วหนึ่งคันนะคะ และตัดสินใจซื้อคันนี้มาเพราะชอบและเป็นรถที่สามารถตอบโจทย์ในด้านของการทำงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ ในด้านของการทำงานเราจะใช้ขนบรรทุกพระพุทธรูปและวัตถุมงคล ถ้าเป็นรถกระบะก็ไม่ปลอดภัยหากเราต้องจอดรถทิ้งไว้ตามสถานที่ต่างๆ เจอแดดบ้าง ฝนบ้าง แต่รถคันนี้ภายในกว้างขวางสามารถบรรทุกได้สบายหายห่วง บางครั้งต้องเดินทางไกลขึ้นเขาก็ลุยได้

IMG_6144

สไตล์รถที่ชอบ

พี่เป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบความหรูหรา ชอบรถคันใหญ่ๆ เพราะให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดี และลุยไปกับเราได้ทุกสถานการณ์  แต่ตอนนี้ก็กำลังมองหารถเก๋งสักคันเพราะลำบากมากกับการหาที่จอดรถเวลาไปตลาด(หัวเราะ)

มีความคิดเห็นอย่างไร สำหรับเรื่องรถกับผู้หญิง

ผู้หญิงสมัยนี้ควรมีความรู้เรื่องรถ และควรที่จะขับรถและใช้รถเป็น เพราะหากเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวก็สะดวกและปลอดภัย ใช้บริการแท็กซี่หรือนั่งรถเมล์ดึกๆ ต้องเดินเข้าซอยเปลี่ยวๆ บ้างครั้งก็อันตราย แม้จะเป็นผู้หญิงขับรถเองแต่โดยส่วนตัวเป็นคนระแวงระวังมากหากขับรถไปไหนมาไหนคนเดียว ขึ้นรถปุ๊บต้องล็อครถก่อนเป็นอันดับแรก หากเข้าซอยเปลี่ยวก่อนจะลงจากรถต้องดูซ้ายดูขวาให้ดีเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

 IMG_6134

บทบาทของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน

ปัจจุบันผู้หญิงเก่งๆ เยอะมาก สามารถดูแลตัวเองได้ ผู้หญิงบางคนอายุมากแล้วแต่ยังไม่แต่งงานก็มี เพราะเขาคิดว่าถ้าหาดีๆ ไม่ได้ก็ไม่มีเลยดีกว่า Working Women ในแบบของพี่ คือต้องเป็น คนเก่ง กระฉับกระเฉง ไฮเปอร์ ดูเป็นคนที่ไม่หยุดอยู่กับที่ แอคทีฟตลอดเวลา

IMG_6169

ความสุขนอกเหนือจากการทำงาน

สิ่งที่พี่ชอบและมีความสุขที่ได้ทำนอกเหนือจากการทำงาน เข้าวัดทำบุญ ก็คือ การปลูกต้นไม้ และการที่ได้เดินทางท่องเที่ยวไปตามต่างจังหวัด ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ บั้นปลายชีวิตก็อยากทำไร่ ทำสวนผลไม้ นั่นคือความสุขของพี่ ชีวิตที่เรียบง่าย.

ไม่แปลกใจเลยที่คุณ “รภัชชา วิมลจิตต์” เลือกพี่เบิ้มอย่าง Thairung Transformer 3.0 4WD MT มาเป็นรถคู่ใจ เพราะตอบโจทย์ได้ทั้งไลฟ์สไตล์ส่วนตัวและการทำงานนั่นเอง ผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบนี้ ก็ลุยไม่ใช่เล่น เห็นสาวๆ ขับรถคันใหญ่ๆ ก็เท่ห์ไปอีกแบบเหมือนกันนะคะ .

 

 

 

 

Prev มิชลิน ได้รับเลือกให้เป็นยางคู่กาย รถไฮเปอร์คาร์ ‘แอสตัน มาร์ติน วาลคีรี’
Next MG GS 1.5 เทอร์โบ แรงสั่งได้ คุ้มค่า น่าซื้อ